Số Thần Tài Là Số Mấy? Đánh Số Thần Tài Tậu Nhà Tiền Tỷ

Thần tài luôn là người tượng trưng cho sự may mắn và đem lại tài lộc. Đặc biệt đối với dân kinh doanh thì con số thần tài luôn luôn được nhiều người yêu thích.

Cùng với đó, nếu là người thích đánh lô thì con số này cũng được ưa chuộng rất nhiều. Vậy thì số thần tài là số mấy và nếu mơ thấy thần tài thì đánh như nào để nhanh chóng tậu nhà tậu xe? Hãy cùng QH88 tìm hiểu thật kỹ về con con số này nhé!

Số thần tài là số mấy? Ý nghĩa cần biết về con số này

Số thần tài là số mấy? Ý nghĩa cần biết về con số này
Số thần tài là số mấy? Ý nghĩa cần biết về con số này

Con số thần tài được nhiều người cho rằng là đem lại sự may mắn về tài tiền, sự nghiệp và thành công trong tương lai. Nó còn được rất nhiều dân kinh doanh lựa chọn, đặc biệt là chọn sim số thần tài.

Ngoài ra, con số thần tài này đối với những người chơi lô cũng cực kỳ may mắn khi đã không ít người trúng tiền tỷ từ con số này. Cùng tìm hiểu số thần tài là số mấy ngay bên dưới.

Số thần tài được nhiều người biết

Số thần tài được nhiều người biết
Số thần tài được nhiều người biết

Số thần tài là số mấy? Theo như nhiều người đánh lô và truyền miệng từ nhiều người thì số thần là hai con số 39 và 79.

Với 39 là số thần tài nhỏ tức một sự may mắn nho nhỏ dành cho ai đó khi mơ thấy được, tuy nhỏ nhưng rất khó mất đi và luôn trong tầm kiểm soát.

Còn 79 là số thần tài lớn có thể hiểu đơn giản là một sự may mắn rất lớn mà ít khi xuất hiện lại thêm một lần nào nữa. Cho dù làm bất cứ thứ gì cũng được sự giúp đỡ từ những người xung quanh, thậm chí là có cả quý nhân phù trợ.

Ý nghĩa của những con số tạo nên số thần tài

Khi đã biết số thần tài là số mấy thì liệu đây có phải chỉ là con số mà thích đặt ra là đặt hay nó có một ý nghĩa riêng biệt.

Theo như phong thủy số học, số 3 chính là sự biểu hiện của tiền tài và tài sản. Hoặc cũng có thể hiểu theo sự bền bỉ vì “vững như kiềng 3 chân” – một sự chắc chắn không bao giờ bị lung lay.

Số 7 thì tượng trưng cho sự thịnh vượng, hưng thịnh, phú quý và huyền ảo trong tạo hóa. Những người hay dùng số 7 hoặc có những thứ liên quan đến con số này, phần lớn được bạn bè giúp đỡ rất nhiều.

Còn số 9 thì lại thể hiện sự mạnh mẽ, vĩnh cửu và trường tồn. Đây cũng chính là con số mà rất nhiều người yêu thích sử dụng vì nó đem lại may mắn khá là lớn đấy nhé.

Mơ thấy thần tài thì cần lưu ý điều gì?

Mơ thấy thần tài thì cần lưu ý điều gì?
Mơ thấy thần tài thì cần lưu ý điều gì?

Khi đã biết số thần tài là số mấy và ý nghĩa của những con số tạo nên nó. Thì khi mơ thấy thần tài chúng ta đang được báo trước điều gì, khi mơ thấy thần tài thì nên chú ý điều gì,…

Mơ thấy thần tài là giấc mơ như thế nào?

Như chúng ta đã biết, theo phác họa từ tượng của Thần tài, là một người đàn ông với bộ râu dài màu trắng, thân hình vừa phải và đầy đặn. Thể hiện một sự sang giàu và tài lộc viên mãn.

Nếu như một ngày, vô tình bạn nằm mơ thấy hình ảnh về Thần tài thì chắc chắn đây là một điềm báo mà vị thần này muốn nói với bạn. Một sự may mắn lớn sẽ đến với bạn trong tương lai, hãy đón chào nó một cách tuyệt vời nhất nhé.

Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc nhiều vào giấc mơ của bạn vì không phải lúc nào cũng là sự may mắn. Đôi khi nó sẽ là điềm báo đen đủi mà thần tài muốn nói cho bạn biết.

Những lưu ý khi mơ thấy thần tài

Những lưu ý khi mơ thấy thần tài
Những lưu ý khi mơ thấy thần tài

Như đã nói ở trên, việc mơ thấy thần tài sẽ có thể đem lại may mắn hoặc vận đen cho chính bạn. Để từ đó có thể quyết định được số thần tài là số mấy sẽ phù hợp với giấc mơ đó.

Những trường hợp mơ thấy thần tài như:

 • Mơ thấy thần tài gõ cửa nhà: một điềm báo cực kỳ may mắn, bạn cần phải nắm bắt ngay hoặc nếu có dự định gì thì hãy làm ngay đừng chần chừ
 • Mơ thấy nhận tiền từ thần tài: một điềm báo cho thấy được một sự suôn sẻ trong tương lai, có thể là công việc, sự nghiệp và tình duyên
 • Mơ thấy được nói chuyện với thần tài: một điềm báo về sự khó khăn mà bạn đang gặp chắc chắn sẽ được giải quyết nhanh chóng, báo hiệu sự thăng tiến sắp đến gần
 • Mơ thấy thần tài cười với mình: một điềm báo tốt lành, cho thấy sự may mắn sắp đến với bạn. Nếu đang kinh doanh chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong tương lai
 • Mơ thấy bản thân đang đi mua tượng thần tài: một điềm báo đáng phải quan tâm, vì đây cho thấy một sự bất an của bản thân. Vì bạn đang trong một tình trạng khó khăn từ trước tới nay, tuy nhiên hãy cứ an tâm mọi chuyện sẽ ổn
 • Mơ thấy đang thắp hương cho tượng thần tài: một điềm báo về sự khó khăn trong cuộc sống của bạn. Nhưng hành động thắp hương cũng thể hiện được sự thành tâm của bạn, sẽ chắc chắn mọi khó khăn sẽ qua
 • Mơ thấy tượng thần tài bị mất cắp: một điềm báo về sự tranh giành rất quyết liệt, có thể trong kinh doanh sẽ có người cướp mất những khách hàng tốt và tiềm năng của bạn
 • Mơ thấy tượng thần tài bị bốc cháy: một điềm báo về sự quấy phá từ những đối thủ tiểu nhân, hoặc đang có người muốn hãm hại bạn
 • Mơ thấy tượng thần tài bị rơi vỡ: một điềm báo về sự cẩn trọng, đừng chủ quan đấy nhé vì đây rất có thể ảnh hưởng nhiều đến tương lai đấy

Đánh số thần tài rinh ngay tiền tỷ

Đánh số thần tài rinh ngay tiền tỷ
Đánh số thần tài rinh ngay tiền tỷ

Như đã biết số thần tài là số mấy ở bên trên, thì chắc chắn nhiều anh em khi mơ thấy thần tài sẽ đánh ngay hai số 39 79.

Tuy nhiên, ngoài hai con số trên, anh em nên biết thêm nhiều số khác dựa vào giấc mơ của mình. Những con số mà mình tổng hợp được từ nhiều giấc mơ mà nhiều chuyên gia chia sẻ:

 • Chọn ngay 45 95 khi nằm mộng thấy thần tài gõ cửa nhà
 • Chọn ngay 31 73 khi nằm mộng thấy thần tài cho tiền các bạn
 • Chọn ngay 12 43 khi nằm mộng được thần tài nói chuyện
 • Chọn ngay 19 42 nếu nằm mộng thấy thần tài mỉm cười
 • Chọn ngay 35 01 nếu nằm mộng thấy mình đang đi mua tượng thần tài
 • Chọn ngay 22 99 nếu nằm mộng thấy mình đi thắp hương cho thần tài
 • Chọn ngay 94 01 nếu nhìn thấy tượng thần tài bị đánh cắp hoặc mất
 • Chọn ngay 09 25 nếu nhìn thấy tượng thần tài bị bốc cháy
 • Chọn ngay 27 76 nếu nhìn thấy tượng thần tài bị rơi vỡ

Tổng kết số thần tài là số mấy

Qua bài viết, chúng ta đã biết được số thần tài là số mấy để gặp được nhiều may mắn hơn về tình duyên và tiền bạc. Nếu là dân kinh doanh, thì hãy luôn chọn những sim có số thần tài để con đường kinh doanh luôn thành công. Còn nếu là người chơi đề, thì vô tình mơ thấy thần tài thì chọn hay 2 con số thần tài kia nhé, ngoài ra vẫn còn nhiều số khác để anh em tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

10 + nineteen =